21 bài học cho thế kỷ 21 - Yuval, Noah Harari (Thế giới ; Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam Việt Nam, 2019)
Tên sách tiếng Anh: 21 lessons for the 21st century; Phân tích 21 vấn đề được coi là những "thách thức vĩ đại nhất" ngày nay của xã hội loài người: triển vọng và hiểm hoạ công nghệ; dân chủ tự do, chủ nghĩa dân tộc, tôn giáo, nhập cư, chủ nghĩa khủng bố, chiến tranh, công lý, khoa học viễn tưởng, giáo dục, thiền...