Tổng hợp một số dẫn xuất amide của L-proline - Nguyễn, Thị Hà Phương (2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016; Gồm 3 chương: Tổng quan; thực nghiệm; kết quả và thảo luận; kết luận và kiến nghị