Giải pháp cải thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Cục Hải quan tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Hồng Huệ (2019)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, cho chép file; cho photo 50% tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh ; Mã số: 8340101; Luận văn gồm 3 chương: Mở đầu; thực trạng hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại Cục Hải quan tỉnh Bình Dương; giải pháp cải thiện hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại Cục Hải quan tỉnh Bình Dương