Phát triển dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ tại Công ty Bảo hiểm BIDV Bình Dương - Bùi, Phước Nguyên (2019)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, cho chép file; cho photo 100% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 83 - 84; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh ; Mã số: 8340101; Luận văn gồm 5 chương: Dẫn nhập Chương; Tổng quan lý thuyết và lược khảo tài liệu; Phương pháp nghiên cứu; Thực trạng về phát triển dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ tại Công ty Bảo hiểm BIDV Bình Dương giai đoạn 2015-2018; Giải pháp phát triển dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ tại Công ty Bảo hiểm BIDV Bình Dương