(untitled) - Morgan, Jacob; Dương, Thị Thu Hằng (H., 2019)
Tên sách tiếng Anh: The future of work : Attract new talent, build better leaders, and create a competitive organization; Trình bày ba vấn đề chính: nhân viên tương lai, người quản lý tương lai, tổ chức: cách làm việc, lãnh đạo và cách các tổ chức phải tự chuyển đổi để đối mặt với những thay đổi trong tương lai; thu hút nhân tài, xây dựng đội ngũ lãnh đạo tài giỏi và tạo ra tổ chức có tính cạnh tranh, những nguyên tắc của nhân viên, nhà quản lý và một tổ chức cần phải làm trong tương lai để đạt được hiệu quả tốt nhất trong công việc
Keywords: Lãnh đạo -- Quản lí