(untitled) - Taleb, Nassim Nicholas; Lê, Vũ Kỳ Nam (H., 2019)
Tên sách tiếng Anh: Fooled by randomness; Viết về những lối tư duy sai sót trong nhận thức của con người. về cách chúng ta nhận thức và đối phó với may mắn trong cuộc sống và kinh doanh
Keywords: Biến ngẫu nhiên -- Cơ hội -- Vận may