Life 3.0 - Tegmark, Max (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2019)
Tìm hiểu trí tuệ nhân tạo ảnh hưởng như thế nào đến việc làm, tội phạm, chiến tranh và mọi mặt đời sống cong người; loài người làm gì để phát triển thịnh vượng nhờ tự động hoá mà không nghèo khó và sống thiếu mục đích; liệu máy móc có vượt qua trí tuệ nhân loại để thay thế hoàn toàn con người...