Vận dụng phương pháp thí nghiệm vào việc tổ chức cho trẻ khám phá với môi trường xung quanh - trẻ Mẫu giáo lớn - tại trường Hoa Phượng, Tuổi Ngọc - Thủ Dầu Một - Nguyễn, Mỹ Trang (2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016. Xét giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ Đại học Thủ Dầu Một" năm 2016; TM tài liệu tham khảo tr. 76 - 77; Gồm 3 chương: Cơ sở lý luận của vận dụng pptn để hướng dẫn cho trẻ mg 5 â€“ 6 tuổi lqvmtxq ở trường Mầm non Tuổi Ngọc và Hoa Phượng; thực trạng sử dụng pptn để hướng dẫn cho trẻ mg 5 â€“ 6 tuổi lqvmtxq ở trường Mầm non Tuổi Ngọc và Hoa Phượng; vận dụng pptn để hướng dẫn cho trẻ mg 5 â€“ 6 tuổi lqvmtxq ở trường Mầm non Tuổi Ngọc và Hoa Phượng