Tiền lương chưa bao giờ là tất cả - Kofman, Fred (Thế giới ; Công ty Văn hóa Sách Sài Gòn, 2019)
Tên sách tiếng Anh: The meaning revolution : The power of transcendent leadership; Đưa ra những tình huống, lời khuyên để giải quyết những vấn đề khó khăn, những giải pháp mềm dẻo, sự siêu việt trong thuật lãnh đạo