Xây dựng chủ đề dạy học tích hợp môn khoa học tự nhiên theo định hướng chương trình giáo dục Việt Nam sau 2016 - Vũ, Nữ Xuân Quỳnh (2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016. ; TM tài liệu tham khảo tr. 61; Gồm 3 chương: Cơ sở lí luận và dạy học tích hợp; Chủ đề nước; Chủ đề nhiệt; Kết luận và kiến nghị