Xây dựng website quản lý và chia sẻ tài liệu cho sinh viên - Trần, Hoàng Triều (2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016. ; TM tài liệu tham khảo tr. 61; Gồm 3 chương: Khảo sát hiện trạng, thu thập yêu cầu; phân tích thiết kế hệ thống; thiết kế giao diện