(untitled) - Trần, Hoàng Triều; Trương, Văn Tuấn (Bình Dương, 2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016. ; TM tài liệu tham khảo tr. 61; Gồm 3 chương: Khảo sát hiện trạng, thu thập yêu cầu; phân tích thiết kế hệ thống; thiết kế giao diện
Keywords: Công nghệ thông tin -- Thiết kế web -- Tài liệu học tập -- Sinh viên; Tài liệu điện tử -- Thư viện -- Sinh viên