Xác định khía cạnh môi trường tại công ty TNHH Thread Việt Nam, đề xuất hành động khắc phục theo tiêu chuẩn ISO 14001 - Nguyễn, Thị Hồng Đào (2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016. ; TM tài liệu tham khảo tr. 84 - 85; Gồm 3 chương: Tổng quan; xác định khía cạnh môi trường tại Công ty TNHH Thread Việt Nam; đề xuất biện pháp khắc phục theo tiêu chuẩn ISO 14001; kết luận và kiến nghị