Tin học ứng dụng trong xây dựng - Ngô, Bảo (2016)
Gồm 11 chương: Tổng quan về Autocad 2014; Các thiết lập ban đầu cho bản vẽ; Các lệnh vẽ cơ bản; Hiệu chỉnh đối tượng, quản lý nhóm (block); Thiết lập và quản lý kiểu chữ số và kiểu kích thước cho bản vẽ; Thiết lập Layer, quản lý bản vẽ bằng Layout, tính toán cơ bản trong Autocad 2D; Khái quát chung về Autocad 3D; Vẽ hình 3D khối đặc; Hiệu chỉnh hình 3D khối đặc; Tạo các hình chiếu vuống góc từ hình 3D, quản lý và in thành 3D bằng trang Layout; Autocad Design Center, tham khảo ngoài (XREF)