Giáo trình Hóa học đại cương - Phạm, Đình Vũ (2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 213; Gồm 6 chương: Cấu tạo nguyên tử, hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học; Liên kết hóa học và cấu tạo phân tử; Nhiệt động hóa học; Động học của phản ứng hóa học; Điện hóa học; Dành cho sinh viên không chuyên Hóa