Mô hình kinh tế lượng - Trần, Văn Tùng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2001)
Sách trình bày những nội dung cơ bản của kinh tế lượng như: xây dựng mô hình, kiểm định độ tin cậy của mô hình và tính bền vững của nó, khắc phục hậu quả do mô hình vi phạm các giả thuyết. Sách có giới thiệu các bảng thống kê.