Công tác xã hội với trẻ em gia đình nhập cư có hoàn cảnh khó khăn trong việc tiếp cận dịch vụ giáo dục trên địa bàn phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương - Ngô, Thị Thanh Trúc (2019)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, cho chép file; cho photo 100% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 80 - 83; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Công tác xã hội ; Mã số: 8760101; Luận văn gồm 3 chương: Tổng quan về cơ sở lý thuyết; thực trạng việc tiếp cận dịch vụ giáo dục của trẻ nhập cư trên địa bàn phường; mô hình ctxh nhóm trong can thiệp cho trẻ nhập cư có hoàn cảnh khó khăn đối với việc tiếp cận dịch vụ giáo dục