Hoàn thiện kiểm soát nội bộ trong việc quản lý tang vật tại Cục Thi hành án dân sự thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn, Thị Bình (2019)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, không cho chép file; cho photo 50% tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 8340301; Luận văn gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về kiểm soát; Thực trạng công tác kiểm soát tang vật tại Cục Thi hành án dân sự TP Hồ Chí Minh; Giải pháp hoàn thiện kiểm soát nội bộ trong việc quản lý tang vật tại Cục Thi hành án dân sự TP Hồ Chí Minh.