Xác định vấn đề và lên kế hoạch hỗ trợ thân chủ là sinh viên khiếm thị đang theo học tại Trường Đại học Thủ Dầu Một - Lê, Thị Bích Tâm (2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016. ; TM tài liệu tham khảo tr. 75 - 76; Gồm 3 chương: Cơ sở lý luận; thiết lập quan hệ và xác định vấn đề của thân chủ; lập kế hoạch can thiệp