Xã hội hóa dịch vụ công trong lĩnh vực công chứng - Đặng, Thị Kim Chi (2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016. ; TM tài liệu tham khảo tr. 37 - 38; Gồm 3 chương: Khái quát về xã hội hóa dịch vụ công trong lĩnh vực công chứng; Thực trạng xã hội hóa dịch vụ công trong lĩnh vực công chứng - một số kiến nghị