Công tác quản lý sạt lở tại phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh - Huỳnh, Minh Thy (2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 62; Gồm 3 chương: Khái quát chung về sạt lở và quản lý nhà nước về sạt lở; Thực trạng quản lý nhà nước về tình hình sạt lở ở phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh; Các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng quản lý nhà nước về tình hình sạt lở ở phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2017 - 2018.