Phật hoàng Trần Nhân Tông - Cuộc đời và sự nghiệp (1258 - 1308) - Lê, Cung (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Nghiên cứu về cuộc đời và sự nghiệp của Phật hoàng Trần Nhân Tông. Đánh giá những đóng góp của Phật hoàng Trần Nhân Tông trong sự nghiệp dựng nước và mở nước, sự nghiệp văn học và vai trò của ông đối với Thiền phái Trúc lâm Yên Tử