Tài liệu ôn thi Olympic toán đại số - Ngô, Lê Hồng Phúc (2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 166-167; Gồm 6 chương: Đa thức; Ma trận; Định thức; Hệ phương trình tuyến tính; Không gian vectơ; Ánh xạ tuyến tính và tổ hợp.