Khảo sát, sàng lọc một số loài thực vật có khả năng hấp thụ kim loại cadmium trong đất tại huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương - Đoàn, Văn Phước (2019)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, cho chép file; cho photo 100% tài liệu; TM tài liệu tham khảo 69 - 74; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Khoa học môi trường; Mã số: 8440301; Luận văn gồm 3 chương: Tổng quan tài liệu; vật liệu và phương pháp nghiên cứu; kết quả nghiên cứu và thảo luận