Sách học tập giải tích mạch điện - Lê, Nguyễn Hòa Bình (2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 348tr.; Gồm 9 chương: Những khái niệm cơ bản về mạch điện; Mạch điện xác lập điều hòa hình sin; Các phương pháp phân tích mạch điện; Mạch điện ba pha; Mạch điện có dòng không sin; Bốn cực tuyến tương hỗ; Quá trình quá độ trong mạch điện; Mạch không tuyến tính