Luận ngữ chú giải - Dương, Bá Tuấn (Văn học, 2019)
Tên sách tiếng Trung: è®ºè¯è¯‘æ³¨; Dịch nghĩa và chú thích các vấn đề về các quan điểm chính trị, đạo đức, luân lý, tu dưỡng, các nguyên tắc về giáo dục giảng dạy... của Khổng Tử - nhà tư tưởng, nhà triết học nổi tiếng Trung Hoa cổ đại