Phật học tinh hoa - Nguyễn, Duy Cần (Nxb. Trẻ, 2019)
Biệt hiệu của tác giả Thu Giang; Trình bày những chỉ dẫn, giáo lí dành cho người bắt đầu theo học và tìm hiểu Phật học, duyên sinh quan và những phương thức tu hành. Nêu lên quan điểm Phật giáo với vấn đề thiện ác