(untitled) - Nguyễn, Duy Cần (Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Biệt hiệu của tác giả Thu Giang; Trên cơ sở bàn về cái dũng của các bậc thánh nhân, thuật xử thế của người xưa, thuật yêu đương và nghệ thuật sống, tác giả đưa ra phương pháp rèn luyện nhân cách, về lòng tự ái, tự tôn, lễ nghĩa Á Đông, ân oán, cương nhu trong xử thế; tìm hiểu về tâm lý phụ nữ trong tương quan so sánh với tâm lý nam giới, về hôn nhân và những tiêu chuẩn khi lựa chọn bạn đời, nghệ thuật sống chung đem lại hạnh phúc; khuyên mọi người sống hoà hợp với bản thân, giải quyết những xung đột nội tại để hoàn thiện chính mình
Keywords: Tâm lí học ứng dụng -- Ứng xử -- Tình yêu