Làm chủ nghịch cảnh - Bones, Bobby (Hồng Đức, 2019)
Cuốn tự truyện về quá trình Bobby Bones vươn tới thành công. Từ một nhân vật chẳng có chút tiếng tăm, chẳng có chút tiền tài nào trong tay, Bobby Bones đã nắm lấy những cơ hội hiếm có để vươn mình lên. Dù con đường anh đi không hề trải thảm hoa hồng nhưng không vì thế mà anh chùn bước. Để sinh tồn, Bobby đã vượt qua muôn vàn khó khăn, trau dồi bản thân, học cách ứng phó linh hoạt với mọi tình huống.