Phát hiện lỗi trên hạ tầng điện toán đám mây dựa trên Fuzzy one-Class support vector machines - Võ, Văn Lên (2019)
Không đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, không cho chép file và cho photo tài liệu; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Hệ thống thông tin; Mã số: 8480104; Luận văn gồm 3 chương: Tổng quan về lĩnh vực nghiên cứu; cơ sở lý thuyết và các nghiên cứu liên quan; xây dựng mô hình phát hiện lỗi trên hạ tầng điện toán đám mây dựa trên Fuzzy one-class support vector machines