Tín ngưỡng then Giáy ở Lào Cai - Lê, Thành Nam (Văn hoá dân tộc, 2019)
TM tài liệu tham khảo cuối mỗi bài; Gồm: Khái quát về người Giấy ở Lào Cai (tên gọi, dân số, lịch sử tộc người, đặc điểm kinh tế - xã hội); tín ngưỡng Then của người Giáy ở Lào Cai (khái quát chung, các nghi lễ,...)