Tăng cường khai thác nguồn tài nguyên thông tin tại Thư viện trường Đại học Thủ Dầu Một - Trần, Đức Tịnh (2019)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, cho chép file; cho photo 100% tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Khoa học Thông tin - Thư viện; Mã số: 60320203; Luận văn gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về hoạt động khai thác nguồn tài nguyên thông tin tại thư viện đại học; khảo sát, đánh giá hiện trạng hoạt động khai thác nguồn TNTT tại Thư viện trường ĐH Thủ Dầu Một; giải pháp tăng cường khai thác nguồn TNTT tại Thư viện trường ĐH Thủ Dầu Một