Giáo dục trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 - Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (Khoa học và Xã hội, 2017)
TM tài liệu tham khảo sau mỗi bài viết; Hội thảo gồm 44 bài luận khác nhau về các vấn đề liên quan đến giáo dục trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0