(untitled) - Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn ([H], 2017)
TM tài liệu tham khảo sau mỗi bài viết; Hội thảo gồm 44 bài luận khác nhau về các vấn đề liên quan đến giáo dục trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0
Keywords: Kỷ yếu hội nghị; Giáo dục -- Cách mạng công nghiệp 4.0 -- Đánh giá; Cách mạng công nghiệp 4.0 -- Giáo dục