Quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở các trường tiểu học thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương - Vũ, Trọng Đông (2017)
Báo cáo tổng kết đề tài khoa học công nghệ cấp trường; TM tài liệu tham khảo tr. 100 - 102; Gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp trường tiểu học; thực trạng quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của hiệu trưởng ở một số trường trung học tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương; đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của hiệu trưởng ở một số trường trung học tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương