(untitled) - Vũ, Trọng Đông (Bình Dương, 2017)
Báo cáo tổng kết đề tài khoa học công nghệ cấp trường; TM tài liệu tham khảo tr. 100 - 102; Gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp trường tiểu học; thực trạng quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của hiệu trưởng ở một số trường trung học tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương; đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của hiệu trưởng ở một số trường trung học tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương
Keywords: Giáo dục -- Ngoài giờ lên lớp -- Quản lý -- Trường tiểu học -- Dĩ An (Bình Dương - Việt Nam); Hoạt động ngoài giờ lên lớp -- Quản lý -- Trường tiểu học -- Dĩ An (Bình Dương - Việt Nam)