Tôi là Neitzsche, tôi đến đây để gặp em ! - Harada, Mariru (Công Thương ; Công ty Sách Thái Hà, 2018)
Những triết lý sống đầy tính hiện thực giúp rũ bỏ nhân duyên xấu xí và con người cũ, để có những mối lương duyên tốt và trở thành một con người mới như: Nếu không thể chúc phúc, hãy học cách ếm lời nguyền; dấn thân vào nguy hiểm; người luôn coi trọng bản thân quá mức...