Một thời nhớ mãi - Nguyễn, Quang Huynh (Hội Nhà văn, 2019)
Ghi lại những hồi ức, cảm nhận của tác giả về Bác Hồ kính yêu, quê hương, đất nước, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, con người và đổi thay ở những vùng đất đã đi qua