Tử thư - Văn thậy - Hà, Thị Bình (Văn hóa dân tộc, 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 265 - 266; Gồm 3 phần: Truyện thơ "tử thư - văn thậy"; giá trị truyện thơ "tử thư - văn thậy"; dấu ấn văn hóa Tày trong truyện thơ "tử thư - văn thậy"