Hợp tuyển thơ văn Việt Nam - Văn học dân tộc thiểu số - Nông, Quốc Chấn (Hội Nhà văn, 2019)
Gồm 2 phần: Thơ ca (tiếp quyển 1: Dân tộc Xê Đăng; Dân tộc H'rê; Cơ Tu; Cơ Ho; Khơ Me); truyện thơ (dân tộc Tày; Mường; Thái; Ba Na; Gia Rai;...)