Đời như một trò đùa - Javna, Gordon (Thế giới ; Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, 2019)
Tập hợp nhiều câu chuyện cười yêu thích của chính tác giả, cùng với một số chuyện từ gia đình, bạn bè... từ các nhà tâm lý nhằm rút ra những bài học, những chiêm nghiệm cuộc sống qua tiếng cười