Lời ca Bụt Tày ở Tuyên Quang - Hoàng, Quan Trọng (Văn hóa dân tộc, 2019)
Giới thiệu khái lược về người Tày ở Tuyên Quang; vài nét về Bụt Tày ở Tây Nguyên; một số lời ca trong hát Bụt của người Tày gồm phần phiên âm tiếng Tày và phần dịch sang tiếng Việt