Món quà từ cánh chim - Eun, Hee Kyung (Nxb. Trẻ, 2018)
Tên sách tiếng Hàn Quốc: ìƒˆì˜ ì„ ë¬¼; Nhân vật chính Kang Jin-hi, một người phụ nữ giữa tuổi 30, nhớ lại quãng đời của mình trong tâm trí của một bé gái mười hai tuổi với lời khẳng định ở đầu truyện: â€œTrở lại tuổi mười hai, tôi không cần phải lớn lên nữa.â€