Mùa chinh chiến ấy - Đoàn, Tuấn (Nxb. Trẻ, 2019)
Ghi lại những khó khăn thử thách mà chính tác giả và đồng đội của mình đã nếm trải trong những tháng ngày gian nan trên chiến trường nước bạn Campuchia, những tình cảm gắn bó của quân đội ta với nhân dân Campuchia...