Nhật ký Nguyên Hồng - Nguyễn, Thị Thanh Thư (Nxb. Trẻ, 2018)
Là phần Di cảo quý giá mà gia đình nhà văn Nguyên Hồng chuyển đến Nhà xuất bản Trẻ in ấn và phát hành. Bản thảo được con gái của ông là dịch giả Nguyễn Thị Thanh Thư và Nguyễn Thị Nhã Nam chọn lọc và và hoàn thiện để ra mắt bạn đọc nhân dịp Kỷ niệm 100 năm ngày sinh của ông.