Biển đảo Nam Bộ trong quá trình phát triển và hội nhập (Sách tham khảo) - Nguyễn, Văn Hiệp (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Gồm 3 phần: Biển đảo Việt Nam trong lịch sử; Chiến lược biển Việt Nam; Biển đảo Nam Bộ trong quá trình phát triển và hội nhập; TM tài liệu tham khảo tr. 454-483