Tư duy phản biện dành cho sinh viên - Brink-Budgen, Roy Van Den (Trường Đại học Thủ Dầu Một, 2015)
Gồm 7 chương: Nhận diện luận cứ; Phân tích các luận cứ đơn giản; Tìm thêm nhiều chi tiết hơn trong các luận cứ; Khảo sát điểm yếu; Tìm những điểm mạnh; Đánh giá độ tin cậy của chứng cứ; Áp dụng các kỹ năng