Giáo trình Vật lý đại cương A2 - Võ, Văn Ớn (Bình Dương, 2015)
Trình bày Từ trường tĩnh; Cảm ứng điện từ; Vật liệu từ; Điện từ trường; Dao động điện từ; Quang học cổ điển; Quang học lượng tử; Cơ học lượng tử; Vật lý nguyên tử; Vật lý hạt nhân; Hạt sơ cấp; Mở đầu vật lý vũ trụ; Lưu hành nội bộ