Tác phẩm với đời sống - Nguyễn, Thị Minh Thông (Sân khấu, 2019)
Giới thiệu tiểu sử, sự nghiệp và những tác phẩm tiêu biểu của các nhà thơ, nhà văn, nhạc sĩ có nhiều cống hiến cho nền văn học nghệ thuật nước nhà như: Nguyễn Đình Thi, Huy Cận, Nông Quốc Chấn, Trần Hoàn, Bằng Việt, Vũ Giáng Hương...