Thăm lại Brideshead - Waugh, Evelyn (Nxb. Hội Nhà văn, 2019)
Tên sách tiếng Anh: Brideshead Revisited; Thăm lại Brideshead là khúc ca hoài nhớ, nuối tiếc tuổi thanh xuân đã một đi không trở lại. Liệu tình yêu có thể cứu rỗi con người trước nỗi chênh vênh của niềm tin tôn giáo và trong cơn bàng hoàng khi tuổi trẻ không phải điều hiện hữu mà là cái ta đang mất điâ€¦